Phần mềm CRM

Phần mềm CRMVIET

Với mong muốn giúp các công ty, doanh nghiệp có thể quản lý, chăm sóc khách hàng tốt nhất, công ty Altalab phát triển giải pháp phần mềm CRMVIET - phần mềm quản lý, chăm sóc khách hàng hàng đầu hiện nay.

Phần mềm CRMVIET- Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET
Phần mềm quản lý, chăm sóc khách hàng CRMVET


Hiện nay, việc chăm sóc khách hàng là hết sức cần thiết của các doanh nghiệp, bởi tạo được thiện cảm với khách hàng, tạo được lượng khách hàng thân quen là điều vô cùng quan trọng giúp các công ty quảng bá được sản phẩm đến một cách tự động từ chính những khách hàng này.

CRMVIET tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp phát triển các kĩ năng chăm sóc, quản lý khách hàng, bán hàng hiệu quả nhất bằng các tính năng, các giải pháp tích hợp của mình như:

-Tích hợp marketing tự động dễ sử dụng
- Quản lý danh sách khách hàng
- Lên lịch làm việc
- Thống kê
- Xuất báo cáo, biểu đồ
- Quản lý tồn kho 
- Tích hợp Email và SMS markeitng
- Tích hợp tổng đài IP
- Trao đổi giữa các phòng ban
- Các công cụ quản lý

Phần mềm CRMVIET đang là giải pháp tốt nhất, hỗ trợ được hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, CRMVIET đang là đối tác của 500 khách hàng trên toàn quốc, và không ngừng gia tăng. Chính vì vây, hãy đăng kí dùng thử giải pháp phần mềm của chúng tôi ngay hôm nay để có những trải nghiệm hoàn toàn mới. Lựa chọn giải pháp phần mềm CRMVIET là lựa chọn hết sức thông minh giúp tiến độ công việc của các bạn tốt hơn, hiệu quả hơn.

dùng thử phần mềm crm - đăng ký dùng thử crmviet


Bài viết trong chuyên mục: Phần mềm CRM

Share on Google Plus

About Trung Nguyễn Thành

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét