Phần mềm CRM

Áp dụng crm cho những doanh nghiệp nào

Nhiều nhà quản lý khi biết đến crm thường băn khoăn rằng liệu khi áp dụng crm cho doanh nghiệp có phù hợp không, có đạt được tối ưu hiệu quả mà các tính năng của crm mang lại hay không. Crm (Crm là gì?) là một khái niệm còn khá mới với nhiều nhà quản trị, vì vậy trước hết phải hiểu được tính năng của crm để có một cái nhìn tổng quan rồi từ đó hình dung xem crm có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không.

Áp dụng crm cho những doanh nghiệp nào?

Áp dụng crm cho doanh nghiệp nào là hợp lý
Áp dụng crm hợp lý sẽ mang lại thành công cho doanh nghiệp

Tính năng chính của crm mang lại cho doanh nghiệp

- Quản lý khách hàng
- Chăm sóc khách hàng
- Hỗ trợ marketing ( gửi email, sms marketing...)
- Tích hợp tổng đài
- Quản trị doanh nghiệp ( quản lý nhân viên, trao đổi giữa các phòng ban..)


Từ đó có thể rút ra được dù doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực nào, có khách hàng là bạn có thể sử dụng crm. Đặc biệt là những doanh nghiệp về bán hàng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khách hàng chính là sức mạng giúp doanh nghiệp phát triển, cạnh tranh trên thị trường. Một phần mềm crm với các tính năng quản lý, chăm sóc khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng lượng khách hàng thân thiết sẽ dẫn đến việc tăng trưởng cho doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp có kế hoạch marketing, có bộ phận chăm sóc khách hàng, các doanh nghiệp muốn quản trị doanh nghiệp dễ dàng hiệu quả cũng đều có thể sử dụng các phần mềm crm. Với những tính năng tiện lợi, nổi bật và nhiều giải pháp tích hợp crm hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Ngoài ra bạn có thể đăng ký dùng thử phần mềm CrmViet để có trải nghiệm tốt nhất và chân thực nhất về crm.

Link đăng ký dùng thử:  
http://crmviet.vn/dung-thu.html

Bài viết trong chuyên mục: Phần mềm CRM


Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

1 nhận xét: