Phần mềm CRM

Dịch vụ tổng đài hiện nay tại Việt Nam

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều dịch vụ tổng đài trong đó 2 loại nổi trội đó là: dịch vụ tổng đài ảo và dịch vụ tổng đài theo đầu số:

Dịch vụ tổng đài ảo

Dịch vụ tổng đài ảo


Dịch vụ tổng đài ảo ra đời giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán về chi phí, cách tận dụng hợp lý nguồn lực và cơ sở hạ tầng sẵn có.

Dịch vụ tổng đài ảo là nhu cầu thiết yếu của thị trường hiện nay, nó rất cần thiết với các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn xây dựng một trung tâm dữ liệu văn phòng ảo tương đối hoàn chỉnh, với mức chi phí hợp lý và đạt hiệu quả cao. Dịch vụ cung cấp hệ thống tổng đài ảo sẽ mang lại lợi nhuận rất lớn cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tổng đài theo đầu số

Dịch vụ tổng đài theo đầu số (1900, 1800..) là giải pháp đang được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn và áp dụng vào doanh nghiệp mình để thu lại những hiệu quả tích cực.

Dịch vụ tổng đài 1900: là dịch vụ cho phép thực hiện cuộc gọi tới nhiều đích khác nhau thông qua một số truy nhập thống nhất trên toàn quốc. Dịch vụ chăm sóc khách hàng dựa trên các đầu số 1900, là dịch vụ mà người gọi phải trả tiền cước phì tùy theo từng đầu số và gói cước.

Dịch vụ tổng đài 1800: Là dịch vụ cho phép người gọi ở nhiều nơi khác nhau gọi đến nhiều số đích khác nhau trên toàn lãnh thổ Việt Nam thông qua một số dịch vụ 1800 thống nhất trên cả nước mà không phải chịu cước cuộc gọi. Đây là dịch vụ tổng đài điện thoại để giới thiệu, quảng bá sản phẩm và hỗ trợ sau bán hàng.

>> Xem thêm: Tổng đài tích hợp công nghệ IVR

Bài viết trong chuyên mục: Tổng đài điện thoại
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét