Phần mềm CRM

Giá bán các loại tổng đài điện thoại

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều các loại tổng đài cho các bạn lựa chọn: tổng đài Pbx, tổng đài IP PBX, tổng đài IP Grandstream và các nhà cung cấp tổng đài như: Panasonic, Siemens, LG… Mỗi loại đều có các tính năng và có rất nhiều mức giá tổng đài điện thoại khác nhau cho doanh nghiệp bạn lựa chọn.Trước hết bạn lựa đưa ra các tiêu chí để lựa chọn các loại tổng đài phù hợp cho doanh nghiệp, bởi mỗi loại tổng đài có những điểm nổi trội khác nhau. Một số tiêu chí để các bạn có thể đưa ra quyết phù hợp như: Số lượng nhân viên, số lượng chi nhánh, mô hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn, hoặc các hình thức tổng đài tư vấn,…

Với các công ty cung cấp tổng đài điện thoại hiện nay trên thị trường, mức chi phí rẻ nhất cho bạn có thể bỏ ra cho một tổng đài Panasonic với 3 trung kế, 8 thuê bao (khả năng mở rộng 8 trung kế và 24 thuê bao) là trong khoảng 5 triệu (chưa tính chi phí nâng cấp, mở rộng), tổng đài Siemens với 40 máy lẻ là 20 triệu. Đây là mức chi phí khá cao đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ với ít vốn đầu tư.

Nhưng bạn không phải quá lo lắng bởi ngoài ra, các bạn có thể tham khảo giải pháp tích hợp tổng đài IP với phần mềm crm một giải pháp tổng đài chiến lược cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ với 2 triệu đồng (chưa tính chi phí phần mềm crm). Lợi ích mà giải pháp này mang lại là vô cùng lớn.

Các tính năng của tổng đài điện thoại IP PBX : Thực hiện các cuộc gọi vào ra đồng thời, chuyển cuộc gọi, lời chào, …và các tính năng khác như: Hiển thị popup thông tin chi tiết khách hàng gọi đến, các cuộc gọi “click to call” trực tiếp trên màn hình, ghi âm cuộc gọi,….


Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét