Phần mềm CRM

Hướng dẫn triển khai điện thoại nội bộ

Tổng đài nội bộ gọi miễn phí hoàn toàn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc trong công ty doanh nghiệp mình. Diễn đàn giới thiệu bạn cách làm một hệ thống gọi nội bộ miễn phí mà có thể từ trước tới nay bạn không để ý tới.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản bạn có thể bắt tay vào làm được ngay với các thiết bị sẵn có trong các doanh nghiệp.1. Hướng dẫn triển khai điện thoại nội bộ không cần tổng đài

Một giải pháp liên lạc nội bộ miễn phí không cần dùng đến tổng đài nội bộ, không cần một đường dây riêng biệt. Sử dụng ngay trên hệ thống mạng lan có sẵn để liên lạc nội bộ, chất lượng âm thanh cao đạt có thể đạt chuẩn HD.

Cách làm đơn giản bạn chỉ cần cắm điện thoại IP vào 1 đường dây mạng lan đang dùng kết nối máy tính là có thể thực hiện cuộc gọi. Là một dạng tổng đài điện thoại IP

Ưu việt bởi không cần bất kỳ một tổng đài nội bộ nào, không giới hạn về số lượng có thể lên đến 1000 máy chỉ cần có mạng LAN…thực hiện cuộc gọi ngay. Không phải thay đổi hệ thống chạy dây cho từng điện thoại. Trên điện thoại IP có 2 cổng mạng với chức năng chuyển mạch có thể dùng đồng thời cho máy tính và điện thoại.
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét