Phần mềm CRM

Lợi ích của tổng đài điện thoại nội bộ

Tổng đài điện thoại nội bộ kết nối 2 địa điểm ở xa bằng công nghệ VoIP, bạn có thể gọi miễn phí giữa các nhánh riêng trong 2 văn phòng đơn giản thực hiện như các cuộc gọi thông thường. Bạn có sẵn tổng đài nội bộ cho từng văn phòng và hạ tầng mạng Internet tốc độ cao thì nên ứng dụng giải pháp FoIP, VoIP, VPN hội nghị truyền hình qua hệ thống mạng.

Giảm chi phí, nâng cao hiệu quả làm việc tương tác giữa 2 văn phòng, khoảng cách địa lý không còn bị giới hạn. Phạm vi bài viết giới thiệu bạn sử dụng công nghệ VoIP để kết nối hai tổng đài nội bộ miễn phí ở hai khu vực thông qua mạng Internet

Mô hình tổng đài điện thoại nộ bộ


Công nghệ VoIP

Công nghệ hiện nay gọi điện thoại qua Internet (công nghệ VoIP) được mọi người sử dụng phổ biến qua các phần mềm Skype, Yahoo, Zalo, Viber, các smart phone, điện thoại IP, VoIP Gateway. Hơn nữa bạn có thể gọi quốc tết chi phí thấp qua thẻ cào.

Tổng đài dùng điện thoại IP

Nếu bạn có tổng đài điện thoại IP PBX ở các chi nhánh thì việc kết nối tới các tổng đài điện thoại nội bộ được nhiều tiện ích hơn. Yêu cầu bạn có điện thoại IP tương thích với tổng đài riêng đó hoặc tổng đài IP chuẩn ISP.

Các máy nhánh ở rất ở rất xa tổng đài những vẫn có đủ các chức năng như các máy nhánh trong cùng hệ thống. Bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập điện thoại trên laptop và VPN nhân viên của bạn có thể di chuyển mọi nơi mà vẫn có thể kết nối với tổng đài thông qua mạng Internet..

>> Xem thêm: Tổng đài tích hợp công nghệ IVR

Bài viết trong chuyên mục: Tổng đài điện thoại
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét