Phần mềm CRM

Voice IP là gì? Lợi ích của công nghệ Voip.


Voice IP là gì một từ viết tắt của Voice over Internet Protocol (VoIP), một phương pháp thực hiện cuộc gọi thông qua giao thức chuyển gói tệp tin. Một phương pháp bạn có thể thực hiện cuộc gọi qua mạng (IP) giao thức Internet. Còn được gọi là điện thoại Internet, điện thoại IP, điện thoại băng thông rộng.

1. Voice IP hoạt động như thế nàoVoIP chuyển đổi tín hiệu thoại thành một tín hiệu kỹ thuật số sau đó nó có thể di chuyển khắp nơi qua Internet. Tùy thuộc vào loại dịch vụ VoIP, bạn có thể thực hiện cuộc gọi VoIP từ máy tính hoặc các thiết bị internet cho phép khác, hoặc một điện thoại truyền thống với một bộ chuyển đổi kỹ thuật số

2. Tại sao lại chọn Voice IP cho tổng đài hiện đại

- Giảm chi phí 
- Tính di động 
- Dễ dàng cài đặt, cấu hình và quản lý 
- Khả năng mở rộng 
- Không giới hạn số lượng cuộc gọi đồng thời 
- Thêm nhiều tính năng mới

Qua bài viết Voice IP là gì có xây dựng được tổng đài di động không diễn đàn hi vọng bạn lựa chọn được công nghệ phù hợp cho tổng đài diện thoại chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phần mềm chăm sóc khách hàng CrmViet tất cả trong một quản lý thông tin khách hàng, tích hợp tổng đài Voice IP công nghệ điện toàn đám mây. Cải thiện đáng kể năng suất hoạt động kinh doanh và chăm sóc khách hàng.
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét