Phần mềm CRM

Miễn phí gọi điện giữa 2 văn phòng

Đối với các doanh nghiệp có nhiều văn phòng, việc trao đổi thông tin là rất cần thiết. Chính vì vậy, các chi phí phát sinh khi gọi điện là điều mà các doanh nghiệp quan tâm.

Công nghệ Voip sẽ giúp các doanh nghiệp đáp ứng được với đề này. Giảm chi phí, nâng cao hiệu quả làm việc tương tác giữa 2 văn phòng, khoảng cách địa lý không còn bị giới hạn.

Công nghệ hiện nay gọi điện thoại qua Internet (công nghệ VoIP) được mọi người sử dụng phổ biến qua các phần mềm Skype, Yahoo, Zalo, Viber, các smart phone, điện thoại IP, VoIP Gateway. Hơn nữa bạn có thể gọi quốc tết chi phí thấp qua thẻ cào.

Với công nghệ VoIP tổng đài điện thoại nội bộ không còn bó hẹp trong phạm vi mà tất cả các thành viên trong doanh nghiệp đều có thể sử dụng. Bạn có thể thiết lập các cuộc gọi VoIP đến hộp trả lời tự đông hay quầy lễ tân tạo thuận lợi cho các văn phòng nhiều bộ phận.Lợi ích của công nghệ Voip

- Giảm chi phí cuộc gọi: Khả năng cung cấp cuộc gọi đường dài với chi phí cực rẻ, dịch vụ điện thoại IP cung cấp phí cho cuộc gọi đường dài chỉ bằng chi phí truy nhập Internet.

- Khả năng mở rộng: Các hệ thống tổng đài điện thoại cũ thường là các hệ thống tổng đài kín thường không thêm được các tính năng mới hoặc rất khó khăn trong việc cài đặt. Công nghệ Voip giúp cho việc nâng cấp, cập nhật hệ thống tổng đài dễ dàng hơn khi sử dụng Internet

- Khả năng multimedia: Người dùng hoàn toàn có khả năng vừa nói chuyện vừa sử dụng các dịch vụ khác như truyền file, chia sẻ dữ liệu, hay xem hình ảnh của người nói chuyện bên kia.

- Rất nhiều tính năng dịch vụ: Cho phép nhiều tính năng mới trong dịch vụ thoại như: quản lý thông tin người gọi tới, một thuê bao điện thoại IP có nhiều đầu số chỉ với một thiết bị đầu cuối duy nhất.
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét