Phần mềm CRM

Thuốc giải cho mọi căn bệnh của doanh nghiệp

Hiện nay, rất nhiều gặp vấn đề trong việc quản lý thông tin khách hàng, quản lý công việc, quản lý đội ngũ nhân viên, các phòng ban xa hơn là các hệ thống chăm sóc khách hàng bởi việc sử dụng giấy tờ sổ sách hay khá hơn là excel cũng là một công cụ quá đỗi lạc hậu.

Các doanh nghiệp đau đầu??? Chúng tôi mang cho các bạn không chỉ thuốc giảm đau lập tức mà còn có thể chữa trị dứt điểm căn bệnh này.

Phần mềm Crm ra đời từ chính đòi hỏi của các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp nước ngoài đã ứng dụng và đạt được hiệu quả trực tiếp từ việc tăng số lượng khách hàng quay lại, giảm giờ làm, tăng hiệu suất làm việc, nâng cao doanh thu và khẳng định thương hiệu trên thị trường.Rất nhiều các lợi ích mà Crm mang lại nhưng đây có phải là ngôn ngữ truyền thông?

Với các tính năng của phần mềm CRM thì đây hoàn toàn là sự thật nếu các doanh nghiệp được tư vấn và biết cách áp dụng triệt để những hiệu quả mà CRM mang lại.

Phần mềm CRM cung cấp một loạt các tính năng: Lưu trữ thông tin khách hàng, giao dịch, cuộc hẹn, nhắc, nhở lịch làm việc, phần cấp các phòng ban, người quản lý.

Các công cụ gửi tin nhắn, sms marketing, email marketing với các mẫu có sẵn hết sức chuyên nghiệp. Ngoài ra hiện nay, việc tích hợp phần mềm crm với tổng đài ip cũng là một bước tiến quan trọng mang lại nhiều hơn những lợi ích cho doanh nghiệp.

Khi tích hợp 2 hệ thống này với nhau bài toán về hệ thống điện thoại của doanh nghiệp sẽ có lời giải, ngoài các tính năng của tổng đài ip và phần mềm crm các bạn sẽ nhận được các tính năng mới đặc biệt: hiển thi thông tin khách hàng khi có cuộc gọi đến, ghi âm, lưu trữ cuộc gọi, lời chào tự động các kịch bản đổ chuông..

Đây chắc chắn là phương án tối ưu mang lại hiệu quả và sự chuyên nghiệp mà các doanh nghiệp cần hướng đến!
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét