Phần mềm CRM

Tổng đài là gì? Lợi ích của tổng đài mang lại

Hiện nay, tổng đài điện thoại đang được ứng dụng rất nhiều tại Việt Nam để tạo nên sự chuyên nghiệp cho các hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Bởi muốn phát triển doanh nghiệp, muốn có nhiều lợi nhuận thì việc trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp với khách hàng, giữa doanh nghiệp với các đối tác phải thường xuyên, phải diễn ra hàng ngày, hàng giờ.

Tổng đài là gì (PBX: Private Branch Exchange) là một hệ thống chuyển mạch điện thoại tự động trong một doanh nghiệp tư nhân, là một hệ thống chuyển mạch giúp cho các đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp.
Lợi ích của tổng đài 

 • Các cuộc gọi nội bộ luôn được bảo mật, và hoàn toàn miễn phí 
 • Chặn các cuộc gọi không mong muốn 
 • Quản lý chi phí: Quản lý chi tiết thông tin cuộc gọi, chi phí của từng cá nhân 
 • Chuyển cuộc gọi mà không cần thay đổi vị trí làm việc 
 • Liên lạc với khách hàng chuyên nghiệp chỉ bằng một số duy nhất 
 • Cài sẵn lời chào khi khách hàng gọi đến 
 • Thiết lập các kịch bản lời chào, đổ chuông: tổ chuông tại máy nào, phòng nào tại công ty
Có rất nhiều các loại tổng đài điện thoại với nhiều chức năng, nhiệm vụ khác nhau cho các bạn lựa chọn. Do đó, tùy từng đặc điểm, nhu cầu của doanh nghiệp các bạn hãy chọn lựa cho mình những loại tổng đài hợp lý: tổng đài IP PBX, tổng đài PBX truyền thống, tổng đài ip grand stream. Các nhà cung cấp tổng đài được ưa chuộng tại Việt Nam như: Panasonic, Siemens, Erission, Avaya, NEC- Nitsuko, Alcatel, Nortel, Lucent, LG, Samsung, IntelBras,…


Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét