Phần mềm CRM

Giải Pháp ERP Cho Các Doanh Nghiệp


       Khi nhắc đến ERP, sẽ có rất nhiều định nghĩa về ERP. Ta có thể hiểu đơn giản ERP là viết tắt của Enterprise Resources Planning - mô hình ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý hoạt động kinh doanh, thu thập dữ liệu, lưu trữ, phân tích
       Một giải pháp ERP tích hợp bao gồm cả phần mềm và hoạt động tư vấn với nhiều chức năng được ứng dụng cho việc: quản lý kế hoạch, chi phí sản xuất hay giao hàng, quản lý hàng tồn kho và mua hàng, tiếp thị và bán hàng, quản lý kho quỹ, kế toán…


      
1.   Chức năng của phần mềm ERP là gì ?       
      Chức năng chính của ERP là quản lý nguồn lực của doanh nghiệp. Với thị trường Việt Nam, ERP được hiểu như một giải pháp tích hợp tất cả mọi phòng ban, mọi chức năng của công ty thành một hệ thống để dễ theo dõi hơn, nhưng cũng đủ linh hoạt để đáp ứng nhiều nhu cầu khác.

    2.   Lợi ích khi sử dụng giải pháp ERP     
       Với hệ thống phần mềm thống nhất, đa chức năng quán xuyến  hoạt động của doanh nghiệp giúp cho nhà điều hành hoặc các bộ phận trong việc tác nghiệp.
       ERP giúp ta theo dõi, quản lý thông suốt, tăng tính năng động, đảm bảo cho doanh nghiệp phản ứng kịp thời trước những thay đổi liên tục của môi trường bên ngoài.

       Trên thế giới và Việt Nam hiện có rất nhiều công ty triển khai thành công giải pháp ERP cho hoạt động quản lý sản xuất kinh doanh của mình. Việc triển khai thành công ERP sẽ tiết kiệm chi phí , tăng khả năng cạnh tranh và đem lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp.

    3. Giới thiệu giải pháp ERP cho doanh nghiệp
        ERP SAP:  Với hơn 1,700 nhân viên và 11 dây chuyền sản xuất tự động, họ đã và đang cung cấp hàng tỷ sản phẩm đóng gói mỗi năm trên cả nước và xuất khẩu ra nhiều quốc gia trên thế giới.


        ERP Oracle: Oracle E Business Suite là bộ giải pháp ERP hàng đầu thế giới với nhiều chức năng đáp ứng đươc nhu cầu quản lí của các doanh nghiệp thuộc nhiều loại hình và ngành nghề khác nhau, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất, thương mại và dịch vụ.

Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét