Phần mềm CRM

Giải pháp phần mềm ERP cho các doanh nghiệp

Giải pháp phần mềm ERP cho các doanh nghiệp

Các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay vẫn chưa tìm được giải pháp phần mềm dẫn đến thành công cho doanh nghiệp của mình. Rất nhiều doanh nghiệp đã và đang đi tìm câu trả lời cho vấn đề này.

ERP là gi?

ERP là viết tắt của Enterprise resource planning software tức là phần mềm máy tính tự động hóa nhằm giúp nâng cao hiệu quả quản lý toàn diện của doanh nghiệp. ERP sinh ra để thay thế các phần mềm đơn lẻ và trở thành một phần mềm duy nhất giúp doanh nghiệp đến với thành công.
giải pháp phần mềm erp
Giải pháp phần mềm erp

Những băn khoăn của doanh nghiệp

Hiện tại các doanh nghiệp vẫn chưa quyết định nên xem có sử dụng ERP như một phần mềm "chống lưng" cho mình hay không. Hay còn chưa biết phải triển khai, giải pháp phần mềm ERP như thế nào?

Hiện tại ở Việt Nam chưa nhiều doanh nghiệp triển khai thành công ERP nên các doanh nghiệp khác còn e dè. Nhưng nếu doanh nghiệp bạn là người tiên phong thì bạn sẽ có lợi thế lớn về cạnh tranh so với đối  thủ

Giải pháp phần mềm ERP cho doanh nghiệp

Với những doanh nghiệp lớn thì phần mềm ERP sẽ phát huy hết công suất của nó, đặc biệt với các doanh nghiệp sản xuất  ERP gồm 3 chức năng chính:  Quản trị Khách hàng (CRM), Quản trị nhân sự (HRM), Quản trị Kế toán – Sản xuất.
Giải pháp phần mềm erp
Giải pháp phần mềm erp

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì có lẽ ERP chưa được phù hợp bởi giá thành cao, thời gian thực hiện lâu. Các bạn nên sử dụng  giải pháp phần mềm erp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ mình khuyên dùng đó là phần mềm CRM của CRMVIET đã được áp dụng thành công trên 1000 doanh nghiệp trong suốt 6 năm qua. 

Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét