Phần mềm CRM

Giải pháp thay thế Spam SMS hiệu quả nhất cho bạn

Giá của spam SMS là rất rẻ, trung bình chỉ khoảng 50-60đ/tin nhắn mà hiệu quả nó mang lại cũng rất cao. Nhưng tính đến đầu năm 2016 hầu hết các nhà mạng đều đã ngăn chặn được spam SMS. Loại hình marketing này sẽ hết đường sống khi mà Viettel đã chặn đến 20 triệu tin nhắn rác mỗi tháng.

Giải pháp thay thế spam sms

SMS marketing là giải pháp hiệu quả nhất để thay thế spam sms. Đây là một phương pháp marketing hợp pháp hơn nữa còn tạo được tính chuyên nghiệp cho công ty khác với spam sms.
        Giải pháp thay thế Spam sms


Ngoài ra trong sms marketing còn có SMS Brand Name ( tin nhắn thương hiệu ) nó sẽ thay thế con đầu số nhàm chán bằng tên thương hiệu của bạn. Việc này vừa tăng nhận nhận dạng thương hiệu vừa tăng tính chuyên nghiệp cho công ty của bạn
Chi tiết xem thêm tại đây.

Lợi ích SMS Brand Name mang lại

  • Hiệu quả cao: tỷ lệ đọc SMS là khá cao lên đến 70% và trong đó có hơn 10% sẽ tham gia các chương trình, sự kiện của bạn
  • Chi phí thấp: So với các loại hình marketing khác thì SMS marketing có chi phí thấp hơn nhiều. Để gửi SMS đến 1000 khách hàng bạn chỉ mất trung bình khoảng 500.000đ.
  • Truyền tải thông tin nhanh chóng: Chỉ mất từ 5-10 giây là bạn đã có thể gửi và nhận một tin nhanh. Thông tin bạn muốn truyền tải sẽ gần như ngay lập tức đến với khách hàng.

SMS brand name

Nếu quan tâm đến Sms Brand Name các bạn hãy tham khảo bài viết: Sms Brand Name – Dịch vụ sms marketing thương hiệu để hiểu rõ hơn về dịch vụ đã được rất nhiều công ty sử dụng thành công này

>> Xem thêm: Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tốt nhất CrmViet Shop


Bạn có thể đăng ký dùng thử CRMViet 3.0 tại đây:

Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét