Phần mềm CRM

Hướng dẫn cách sử dụng SMS marketing một cách hiệu quả

Ngày nay tất cả các doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều đã và đang sử dụng SMS marketing. Vậy điều gì khiến SMS marketing ngày càng trở nên phổ biến và cách làm SMS marketing hiệu quả như thế nào. Sau đây sẽ là bài viết để hướng dẫn bạn sử dụng Sms Marketing một cách hiệu quả. 

Vì sao SMS marketing ngày càng được ưa chuộng ?

Số người sử dụng điện thoại di động ngày càng tăng cao nên SMS marketing cũng vì thế mà phát triển không ngừng. Việc bạn gửi  một tin nhắn quảng cáo gắn với Brand Name sẽ giúp cho thương hiệu dễ dàng được nhận diện, cho dù lúc đó họ chưa có nhu cầu dùng sản phẩm của bạn, nhưng một lúc nào đó khi nhắc đến sản phẩm mà công ty bạn cung cấp họ sẽ nghĩ đến bạn đầu tiên.

  5 cách sử dụng SMS marketing một cách hiệu quả nhất 

  1. Tìm hiểu thông tin khách hàng

  Để thực hiện chiến dịch quảng cáo thành công, bước đầu tiên ta cần tìm hiểu thông tin về những đối tượng khách hàng tiềm năng mà ta muốn hướng tới . Cần lấy thông tin liên hệ để dễ cho việc theo dõi 
  Kết quả hình ảnh cho Tìm hiểu thông tin khách hàng
  Tìm hiểu thông tin khách hàng

  2. Nội dung truyền đạt  

  Hiện nay thời gian dành cho công việc của mọi người rất nhiều nếu bạn gửi tin nhắn lan man thì ngay lập tức khách hàng sẽ xóa ngay tin nhắn của bạn. Một chú ý nữa  đó là ngày nay điện thoại thông minh đang chiếm lĩnh thị trường, vậy nên trong tin nhắn quảng cáo của bạn nên thêm các đường link giúp khách hàng tiếp cận với sản phẩm của bạn dễ dàng hơn.

  3. Bổ sung thêm những khuyến mại

  Người Việt mình thường tiết kiệm và ham rẻ . Khi nhận được dòng khuyến mại hay giảm giá, họ sẽ đọc ngay. Lúc này họ sẽ cho bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình một cách dễ dàng qua Sms. 
  Kết quả hình ảnh cho Bổ sung thêm những khuyến mại
  Khuyến mại thu hút khách hàng

  4. Gửi đúng thời gian 

  Là người chủ cho chiến dịch quảng cáo, bạn cần chọn lựa thời gian phù hợp để gửi thông tin quảng bá sản phẩm của mình . Thường khung giờ từ 8 - 9h tối là khung giờ hợp lý nhất để bạn gửi Sms Marketing. 

  Hy vọng bài viết trên giúp các bạn có thể lên được một kế hoạch SMS marketing hiệu quả và thành công nhất.
  Ngoài ra , để có một chiến dịch SMS marketing thành công bạn hãy liên hệ ngay với CRMVIET để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn trực tiếp, với chi phí rẻ nhất và mang lại hiệu quả lớn nhất
  Bạn có thể đăng ký dùng thử CRMViet 3.0 tại đây:  Share on Google Plus

  About Unknown

  This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
   Blogger Comment
   Facebook Comment

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét