Phần mềm CRM

Mobile marketing là gì ? - Bạn đã hiểu hết và Mobile marketing chưa ?

Mobile marketing là gì ? Là hình thức tiếp thị, quảng cáo trên một thiết bị di động nào đó. Hay cũng có thể hiểu là việc dùng các phương tiện di động để quảng bá thương hiệu đến người dùng thông qua các kênh giao tiếp và truyền thông.

Mobile marketing là gì?

Mobile marketing là gì ? Là hình thức tiếp thị, quảng cáo trên một thiết bị di động nào đó. Với sự bùng nổ của smartphone, mobile marketing cũng dần trở thành xu thế truyền thông mới. Mobile marketing sẽ cung cấp cho người dùng vị trí, thông tin của khách hàng, nhờ đó bạn sẽ có những chiến dịch marketing độc đáo cho riêng mình.

Mobile marketing dùng các phương tiện di động để quảng bá thương hiệu đến người dùng thông qua các kênh giao tiếp và truyền thông.
mobile marketing
Mobile marketing là gì

Mobile marketing gồm những gì

1. SMS marketing

Đây là một hình thức quảng cáo đang rất phát triển trong những năm gần đây ở nước ta. Còn ở những nước phương Tây SMS marketing phổ biến từ những năm 2000, theo thống kê trung bình sau 3 phút từ khi nhận được tin nhắn bạn sẽ đọc nó.
Nói một cách đơn giản thì SMS marketing là việc gửi quảng cáo thông qua hệ thống tin nhắn. Nhưng để thực hiện nó đúng cách lại không hề đơn giản. Các bạn có thể tham khảo cách gửi SMS marketing hiệu quả tại : http://crmviet.vn/cac-buoc-co-ban-de-co-mot-ke-hoach-sms-marketing-hieu-qua-nhat/

2. MMS

Loại tiếp thị qua thiết bị di động này có thể chứa âm thanh, hình ảnh, văn bản. MMS cũng rất giống với Email, điểm khác biệt duy nhất là MMS được thay đổi để phù hợp với điện thoại.

3. PSMS

Đây là một bước nâng cấp từ SMS, chi phí của loại này cũng cao hơn tin nhắn thông thường. Người ta dùng PSMS thường để kêu gọi mọi người tham gia một trò chơi nào đó hay bán các dịch vụ tải nhạc chuông..

4.WAP

Khái niệm này có lẽ không còn xa lạ với nhiều người. Wap là một kiểu trang web được thiết kế sao cho phù hợp với thiết bị di động. Cũng giống với các trang web khác trên internet, bạn cũng có thể đưa sản phẩm của mình lên wap để quảng bá.


Mobile marketing chắc hẳn cũng vẫn sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lai. Ngoài ra phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt của CRMVIET cũng là là một  trợ thủ đắc lực trong việc cạnh tranh với đối thủ của bạn Bạn có thể đăng ký dùng thử CRMViet 3.0 tại đây:Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét