Phần mềm CRM

Phần mềm ERP miễn phí hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Có rất nhiều phần mềm ERP trên thị trường cho các doanh nghiệp lựa chọn, ngoài các phần mềm ERP khá mạnh như SAP, Oracle,. . . Đối với các ông lớn trong ngành phần mềm ERP dịch vụ của họ là rất tốt, có khả năng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của doanh nghiệp nhưng cùng với nó là chi phí không hề rẻ.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một vài phần mềm ERP miễn phí doanh nghiệp vừa và nhỏ . 

1. IDempiere

Năm 2015, IDempiere giành được giải thưởng Bossie Awards 2015 giành cho phần mềm mã nguồn mở tốt nhất. IDempiere được xây dựng dựa trên ADempiere, nó bao gồm tất cả các tính năng của phần mềm ERP: quản lý thông tin nhân viên, sản phẩm, quản lý kho hàng, biên chế và rất nhiều các tính năng khác.
iDempiere
IDempiere thiết lập khó hơn các phần mềm khác nhưng nó cũng là một trong những phần mềm mã nguồn mở hàng đầu.

2. Odoo

phan-mem-erp-mien-phi-Odoo
Phần mềm ERP miễn phí Odoo
Hệ thống mã nguồn mở ERP với hơn 30 ứng dụng và hàng trăm tính năng tích hợp với CRM, thương mại điện tử và nhiều tính năng khác mà bạn có thể chạy trên các máy chủ của riêng bạn.

– Tất cả các tính năng cần thiết trong việc kinh doanh trong một ứng dụng.
– Theo dõi các kế hoạch bán hàng
– Báo cáo tùy chỉnh và phân tích
– Tích hợp với Google Services
Odoo miễn phí sử dụng nếu bạn có máy chủ riêng và có sẵn như là một dịch vụ lưu trữ từ Odoo với chi phí 15$ / người dùng / tháng (miễn phí cho 2 người dùng đầu tiên).

3. WebERP

WebERP là hệ thống mã nguồn mở cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, được lưu trữ hoàn toàn trực tuyến. Nó có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt và một trình đọc PDF. Các phần mềm được cài đặt trên một máy chủ web, hoặc có thể được sở hữu và quản lý bởi công ty hoặc được cung cấp bởi một bên thứ ba.
phan-mem-erp-mien-phi-weberp
Phần mềm erp miễn phí Weberp
Một số người nhận xét đã nói rằng tính chất đơn giản của WebERP dẫn đến một số hạn chế trong chức năng. WebERP được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho các doanh nghiệp dễ dàng tùy biến, chỉnh sửa và sử dụng.
Weberp với các tính năng quen thuộc như: Đơn đặt hàng, báo giá, phân quyền, phân tích bán hàng….
Đây là 3 phần mềm ERP miễn phí cho các bạn tham khảo lựa chọn với các tính năng phù hợp mang lại rất nhiều lợi ích. Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp nhỏ có thể áp dụng các phần mềm Crm cũng như giải pháp phần mềm crm tích hợp tổng đài điện thoại của Crmviet để mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp nhất.Bạn có thể đăng ký dùng thử CRMViet 3.0 tại đây:

Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét