Phần mềm CRM

Phần mềm Sms Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

Đối với mỗi doanh nghiệp công việc chăm sóc khách hàng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng.Nếu làm tốt khâu này thì vị thế doanh nghiệp của bạn ngày càng được nâng cao trong lòng khách hàng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu top 3 phần mềm Sms Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

Với gần 200 triệu thuê bao di động ngày nay, Sms Marketing chính là thị trường lớn mà các Doanh nghiệp bán hàng cần lưu tâm cũng như tập trung bán hàng tại kênh phổ biến này.
Hơn nữa tỉ lệ mở của Sms Marketing lên tới 95%, 1 tỉ lệ có thể coi là cao nhất trong các kênh marketing vượt trội so với email marketing và các kênh khác.

1.TTV Sms Marketing

TTV SMS Marketing được xem là kênh thông tin có mức độ tiếp cận rất cao, 1 trong số những giải pháp tốt nhất hiện giờ để thực hiện việc gửi sms marketing số lượng lớn hàng loạt nhằm mục đích nhanh chóng tiếp cận khách hàng hoặc tiếp thị sản phẩm ra thị trường bởi khách hàng không thể bỏ qua tin nhắn của mình mà trong khi chưa đọc. 
Nhưng bên cạnh đó sử dụng TTV Sms Marketing cần dùng Usb 3G . Usb 3G do mạng di động cung cấp thường chỉ sử dụng được với Sim của mạng đó. Để dùng Sim mạng khác, bạn cần phải UNLOCK đôi khi rất bất tiện
Kết quả hình ảnh cho TTV Sms Marketing
TTV Sms Marketing

2. SMS Caster

Là một sản phẩm giúp gửi tin nhắn hàng loạt trên máy tính của công ty SDJ Software tại Hong Kong và được hình thành từ khá sớm năm 2005 trải qua 12 năm phát triển trên toàn thế giới đã có nhiều thay đổi và cập nhập 
Nhưng Sms Caster cũng có những nhược điểm cố định như không có tính ổn định , độ bảo mật thông tin kém , không được hỗ trợ hay chăm sóc . . .
Kết quả hình ảnh cho sms caster
Sms Caster

Như đã nói sms marketing chính là kênh marketing mang lại hiệu quả cực lớn cho các doanh nghiệp nếu biết sử dụng hiệu quả. Các phần mềm, dịch vụ sms marketing là điều mà các Doanh nghiệp quan tâm. Tham khảo lựa chọn CrmViet Shop để có những trải nghiệm tốt nhất về phần mềm sms marketingBạn có thể đăng ký dùng thử CRMViet 3.0 tại đây:

Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét