Phần mềm CRM

SMS là gì ? Những điều bạn cần biết về SMS

SMS là gì ? SMS( Short Message Services ) là một giao thức viễn thông cho phép bạn gửi đi mọt văn bản dạng text ngắn ( tối đa 160 ký tự ). Bạn có thể gửi tin nhắn trên điện thoại, điện thoại di động và thậm chí cả world wide web

SMS là gì

SMS là gì ? SMS ( Short Message Services ) là giao thức viễn thông cho phép gửi đi một văn bản dạng text ngắn( tối đa 160 ký tự ). Bạn có thể gửi tin nhắn trên điện thoại, điện thoại di động và thậm chí cả website. SMS hiện đang hoạt động trên 3 công nghệ mạng lớn là GSM, CDMA, TDMA.

SMS là gì?
SMS là gì


Lịch sử của SMS

SMS được ra đời vào khoảng 22 năm trước đây tại nước Anh và phổ biến ở nước ta vào khoảng 10 năm trước. Nội dung của đoạn tin nhắn SMS đầu tiên là " Merry Christmas "
Giới hạn 160 ký tự được Friedhemlm Hillebrand đề ra dựa trên rất nhiều những nghiên cứu của ông về việc gửi tin nhắn. Hiện tốc độ truyền tin nhắn đã rất nhanh, với 160 ký tự cũng chỉ mất vài giây để nhận được tin nhắn

Lợi ích của SMS

Từ khi có SMS mọi thói quen truyền tin của con người đã hoàn toàn thay đổi. Các hình  thức gửi tay hay nhờ người báo tin đã dần lạc hậu. Tốc độ truyền tin nhắn là rất nhanh, dù bạn ở đâu trên thế giới cũng sẽ chỉ mất vài giây để nhận được SMS.
Lợi ích của SMS

Theo thống kê vào năm 2008 số người gửi tin nhắn SMS còn nhiều hơn số người gọi điện, cụ thể là 357 tin nhắn / tháng so với 204 cuộc gọi / tháng.
Trong suốt thập kỷ vừa qua SMS đã trở thành yếu tố cốt lõi trong lĩnh vực truyền thông. Sự phát triển của các dịch vụ SMS là không thể đo lường được. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ của SMS như gửi tin nhắn hàng loạt để có thêm nhiều thông tin hữu ích

Bạn có thể đăng ký dùng thử CRMViet 3.0 tại đây:


Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

2 nhận xét: