Phần mềm CRM

Tham khảo các phần mềm Sms Marketing phổ biến

Với 148,5 triệu thuê bao di động hiện nay, kênh Sms marketing chính là thị trường lớn mà các Doanh nghiệp bán hàng cần quan tâm cũng như tập trung bán hàng tại kênh phổ biến này.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những phần mềm Sms Marketing phồ biến hiện nay . 

1. EZ Texting

EZTextingreviewsmsmarketing
Phần mềm Sms Marketing EZ Texting
EZ Texting cho phép bạn gửi 500 tin nhắn/ tháng hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, không giống với việc gửi một danh sách như truyền thống, công cụ này còn cho phép bạn có kế hoạch gửi tin nhắn riêng cho những khách hàng khác nhau, tuỳ thuộc mức độ tương tác của khách hàng với doanh nghiệp. VD: Bạn có thể thực hiện gửi tin nhắn chào mừng khách hàng sau đăng ký, 10% phiếu giảm giá sau 2 tuần, 20% sau nửa năm hoàn toàn tự động.
Ngoài bản miễn phí, EZ Texting có các phiên bản với các mức giá: 49$/tháng, 94$/tháng và 149$/tháng.

2. Trumpia

Untitled.
Trumpia hỗ trợ gửi số lượng lớn tin nhắn, và cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ tự động hóa tiếp thị. Với marketing tự động, bạn có thể tự động gửi thông tin tiếp thị sản phẩm dựa trên hoạt động duyệt web của khách hàng trên web của bạn. VD: Nếu ai đó xem một chiếc ví trên web của bạn, Trumpia giúp bạn lập tực gửi thông tin về chiếc ví đó cho khách hàng, nếu họ không click vào liên kết, có thể gửi thêm thông tin giảm giá sau đó vài ngày hoàn toàn tự động.
Chi phí của Trumpia mức rẻ nhất tới 285$/tháng và mức phí cao nhất là 985$/tháng.
Hiện nay, rất nhiều các doanh nghiệp đã sử dụng Sms Marketing như là một kênh Marketing chính và trực tiếp đến khách hàng, để tăng doanh số bán hàng, bởi theo báo cáo của Tổng Cục Thống Kê, hiện nay Việt Nam có tới 148,5 triệu thuê bao di động, trung bình 1,5 thuê bao/ người dân.
Đây là số lượng thuê bao rất lớn và là thị trường hết sức rộng mở trong việc thực hiện các chiến dịch quảng cáo bằng Sms Marketing. Nhưng lựa chọn các phần mềm Sms Marketing nước ngoài là rất khó khăn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi chi phí rất cao và có nhiều quy trình hoạt động chưa phù hợp. Các bạn có tham khảo sử dụng các phần mềm Sms Marketing tại Việt Nam với chi phí phù hợp hơn và đó sẽ là bước đi thông minh của các SMEs tại thời điểm này.


Ngoài ra bạn có thể tham khảo thông tin Phần mềm Sms Marketing của CRMVIET 
Bạn có thể đăng ký dùng thử CRMViet 3.0 tại đây:

Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét