Phần mềm CRM

Tính năng cơ bản của phần mềm ERP quản lý sản xuất

Phân hệ quản lý sản xuất là một module của phần mềm ERP giúp cho doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất hoạt động một cách dễ dàng và hiệu quả.
1. Quản lý danh mục 

Cần phải chuẩn hóa các danh mục của mình đầu tiên rồi sau đó mới có thể quản lý công việc của mình một cách đơn giản được

2. Danh mục máy móc thiết bị

Để quản lý thông tin chi tiết có liên quan đến máy móc, trang thiết bị như công suất, giờ máy chạy, khởi động mất bao thời  gian...Đặc biệt cần chú ý là quản lý máy  móc ở phân xưởng nào và đã đến công đoạn nào?


3.Danh mục công đoạn sản xuất

Doanh nghiệp cần phải mô tả được chi tiết các bước sản xuất và các bước cấu thành sản phẩm từ công đoạn đầu đến công đoạn cuối.

4. Kế hoạch sản xuất

Ở bước này phần mềm ERP quản lý sản xuất sẽ giúp doanh nghiệp lập một kế hoạch sản xuất chi tiết. Kế hoạch được lập dựa và các tiêu chí như tình hình tồn kho, đơn hàng, định mức cấu trúc chi tiết sản phẩm.

5. Dự trù nguyên vật liệu

ERP cho sản xuất có thể dự trù được nguyên vật liệu cần có cho sản xuất dựa vào đơn hàng nội bộ và định mức sản xuất. Nhờ như thế doanh nghiệp hoàn toàn có thể tính được số nguyên vật liệu mình cần phải mua.

Trên là một số những tính năng cơ bản mà phần mềm quản lý sản xuất ERP mang lại cho doanh nghiệp. Hi vọng các bạn sẽ biết thêm được nhiều thông tin về ERP để có thể quản lý doanh nghiệp tốt hơn.
Ngoài ra nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ và khó có thể triển khai được một phần mềm ERP hoàn chỉnh. Bạn hãy tham khảo thêm giải pháp erp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của CRMVIET. Chúc doanh nghiệp của các bạn thành công !

Bạn có thể đăng ký dùng thử CRMViet 3.0 tại đây:
.

Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét