Phần mềm CRM

Top 3 phần mềm ERP mã nguồn mở miễn phí phổ phiến hiện nay

Phần mềm Erp có nghĩa là Hệ thống thông tin tích hợp phục vụ tất cả các bộ phận, phòng ban trong doanh nghiệp. Phần mềm ERP cho phép doanh nghiệp sử dụng tất cả các phân hệ được tích hợp vào qui trình kinh doanh của mình.

Tuy nhiên, tổ chức hay công ty khác nhau có những yêu cầu về phần mềm ERP có những chức năng khác nhau mà khó có thể áp dụng chung bằng cách quản lý truyền thống. Một giải pháp để giải quyết vấn đề này đó là sử dụng phần mềm nguồn mở ERP. Bởi vì mã nguồn của phần mềm có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của từng tổ chức cụ thể.

Một vài phần mềm nguồn mở ERP có thể tải trực tiếp về từ trên mạng Internet và có nhiều phần mềm là hoàn toàn miễn phí. Sau đây là danh sách 10 phần mềm nguồn mở ERP đang được sử dụng rộng rãi hiện nay.


free open erp1. OpenERP

OpenERP được đánh giá là một đối thủ nặng ký cho chức vô địch khi nói đến phần mềm ERP nguồn mở. Hệ thống bao gồm đầy đủ tất cả những chức năng quản lý cho một tổ chức kinh doanh, nó bao gồm các module: Quản lý bán hàng, Quản lý địa điểm bán hàng, Quản lý kho hàng, Quản lý kế toán, Quản lý dự án, Quản lý khách hàng, Quản lý nguồn nhân lực. 

Phần mềm OpenERP có thể tải về và sử dụng với chi phí 39$ trên 1 tháng. Miễn phí cài đặt và nâng cấp, chế độ bảo trì sửa lỗi và hosting online cùng với 2 giờ hỗ trợ.
Kết quả hình ảnh cho OpenERP

Phần mềm mã nguồn mở Open Erp


2. Openbravo

Openbravo là một hệ thống được cho là chạy nhanh và hiện nó đã được sử dụng ở trên 6000 tổ chức . Phần mềm nguồn mở ERP này chạy được trên bất kỳ trình duyệt web nào và nó dễ dàng để sử dụng và quản lý bởi người dùng tại bất kỳ chi nhánh nào. Hệ thống được phát triển dựa trên quy trình làm việc logic nhưng nó cũng đủ linh hoạt khi áp dụng cho một tổ chức cụ thể.

Openbravo có giá bán theo các lựa chọn khác nhau và nó được trả phí duy trì theo tháng. Bản quyền có thể được bán cho cá nhân hoặc cho tổ chức với phiên bản giới hạn số người dùng hoặc không giới hạn số người dùng.

Kết quả hình ảnh cho 2. Openbravo

Phần mềm mã nguồn mở OpenBravo


3. Apache OFBiz

Apache OFBiz cung cấp một khung sườn cho tổ chức yêu cầu sử dụng phần mềm nguồn mở ERP. Nó có thể là sử dụng trực tiếp theo khung sườn có sẵn hoặc có thể tùy chỉnh theo từng tổ chức có những yêu cầu riêng biệt. 

OFBiz là một phần mềm có sự kết nối tự động tới những phần mềm nguồn mở thương mại và nó có thể sử dụng cho việc: lập kế hoạch, quản lý quan hệ khách hàng, Thương mại điện tử, Quản lý thông tin nhà cung cấp, Quản lý tài sản.

Apache OFBiz là phần mềm miễn phí và được phát triển trên nền tảng Java. Phần mềm này yêu cầu   cần có những hiểu biết về những câu lệnh khi thực hiện cài đặt và tải, nhưng nó cũng có một thuận tiện là khả năng truy cập hệ thống từ trình duyệt web.
Kết quả hình ảnh cho Apache OFBiz
Phần mềm mã nguồn mở Apache Ofbiz

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ bạn có thể tham khảo thêm giải pháp Erp cho doanh nghiệp của CrmViet để thêm sự lựa chọn cho mìnhBạn có thể đăng ký dùng thử CRMViet 3.0 tại đây:Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét