Phần mềm CRM

Ứng dụng của sms marketing trong một số lĩnh vực

Trong những năm trở lại đây ứng dụng Sms Marketing đã trở thành một ứng dụng quen thuộc trong nhiều lĩnh vực ở cuộc sống. Rất nhiều nhà kinh doanh đã áp dụng thực hiện sms marketing một cách hiệu quả để quảng cáo hình ảnh sản phầm của họ ra ngoài thị trường. Nhưng hãy tìm hiểu qua những lĩnh vực áp dụng ứng dụng sms marketing hiệu quả để có thể áp dụng chiến dịch gửi tin nhắn gửi tin nhắn một cách chuyên nghiệp và tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho ứng dụng sms marketing


Sms Marketing - Ý tưởng để thúc đẩy chiến dịch của bạn
Ngoài ra, việc chia sẻ một số thông tin hữu ích cho khách hàng cũng là một thế mạnh mà chúng ta nên khai thác. Dưới là  một số lĩnh vực để bạn tham khảo và áp dụng SMS Marketing để tạo thêm sự gắn kết với khách hàng:

Đưa thông tin về các chương trình khuyến mãi tới khách hàng

Các chương trình khuyến mại, giảm giá sẽ hấp dẫn khách hàng rất tốt. Ngoài việc thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp bạn, đây cũng là dịp để bạn chăm sóc khách hàng trung thành và tìm kiếm khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất. 

Khảo sát khách hàng về dịch vụ và sản phẩm của cửa hàng

SMS Marketing chính là ứng dụng để khảo sát ý kiến khách hàng phù hợp nhất. Khi sử dụng SMS quảng cáo, bạn không phải lo lắng về tỷ lệ mở đọc tin nhắn của khách hàng. Đây cũng là phương pháp giúp bạn nhận được ý kiến phản hồi của khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất và chân thành nhất.
Từ việc này sẽ giúp doanh bạn có những thay đổi tốt hơn để hoàn thiện về sản phẩm và đáp ứng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Chăm sóc khách hàng

Thường xuyên sử dụng SMS Marketing để chăm sóc, trả lời những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ. Tiếp thu những góp ý của khách hàng để phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách.Ngoài ra, bạn nên quan tâm đến khách hàng hơn bằng việc gửi những lời chúc nhân các dịp đặc biệt như ngày sinh nhật, ngày lễ tết…tới khách hàng để gây ấn tượng và tạo được nhiều thiện cảm với họ.
Hy vọng bài viết trên giúp các bạn có thể lên được một kế hoạch SMS marketing hiệu quả và thành công nhất.
Ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý khách hàng một cách tốt nhất thì bạn có thể tham khảo thêm tại CRMVIET.


Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét