Phần mềm CRM

Vai trò của hệ thống ERP trong quản trị doanh nghiệp

Đa số các tập đoàn hiện nay đều áp dụng hệ thống quản trị doanh nghiệp (ERP) để quản lý hoạt động kinh doanh của mình. Có thể coi như đây là yếu tố then chốt hay là chìa khóa thành công của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang tiếp cận và áp dụng hệ thống ERP trong quá trình hoạt động doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả  và năng lực canh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.


Vai trò của hệ thống ERP trong quản trị doanh nghiệp
ERP được hiểu một cách đơn giản  là một hệ thống ứng dụng phần mềm đa phân hệ, tích hợp theo một kiến trúc tổng thể, giúp doanh nghiệp: Hoạch định, thực hiện, kiểm soát, ra quyết định.

Triển khai ERP là quá trình tin học hóa toàn diện các hoạt động của doanh nghiệp dựa trên các qui trình quản lý tiên tiến. Mọi hoạt động của doanh nghiệp sẽ do phần mềm máy tính hỗ trợ và thực hiện các qui trình xử lý một cách tự động hoá, giúp cho các doanh nghiệp quản lý các hoạt động then chốt. Mục tiêu tổng quát của hệ thống này là đảm bảo các nguồn lực thích hợp của doanh nghiệp bằng cách sử dụng các công cụ hoạch định và lên kế hoạch. 
Đặc điểm nổi bật của ERP là một hệ thống phần mềm có thể mở rộng và phát triển theo thời gian theo từng loại hình doanh nghiệp mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của chương trình.
Mua một hệ thống ERP  chúng ta nhận được cùng một lúc 3 sản phẩm: Một là “Ý tưởng quản lý”, hai là “Chương trình phần mềm” và ba là “Phương tiện kết nối” để xây dựng mạng máy tính tích hợp. Với hệ thống phần mềm thống nhất, đa năng, quán xuyến mọi lĩnh vực hoạt động  ERP giúp theo dõi, quản lý thông suốt, tăng tính năng động, đảm bảo cho doanh nghiệp phản ứng kịp thời trước những thay đổi liên tục của môi trường bên ngoài.

Ngoài ra, bạn quan tâm đến phần quản trị khách hàng có thể tham khảo phần mêm quản lý chăm sóc khách hàng CRMViệt. Với 2 bản tiếng việt và tiếng anh, bạn được tùy biến trường dữ liệu phù hợp với mục đích thực tế tại doanh nghiệpBạn có thể đăng ký dùng thử CRMViet 3.0 tại đây:


Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét