Phần mềm CRM

8 bí quyết khiến nâng cao vị thế của nhà quản lý với nhân viên

Công việc của người quản lý doanh nghiệp là đưa ra những quyết định có thể là thường xuyên hoặc đột xuất. Chỉ cần quyết định sai một việc nhỏ  đối với nhân viên cũng có thể kéo theo hàng dài hệ lụy phía sau.
Vậy làm thế nào để có thể quản lý nhân viên của mình một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Hôm nay Altalab sẽ đưa ra bí quyết giúp bạn thực hiện điều đó

1. Luôn đón nhận góp ý của nhân viên

Nhân viên luôn có những vấn đề phát sinh và rất muốn được nhà quản lý đón nhận và giải quyết đồng thời bảo mật các thông tin riêng tư. Chỉ cần như vậy thôi uy tín cũng như sự tin tưởng của nhân viên với nhà quản lý sẽ tăng lên rất cao
bí quyết quản trị doanh nghiệp
Quản lý nhân viên hiệu quả

2. Các nhà quản trị cần biết tất cả các công việc trong doanh nghiệp

Trách nhiệm của một nhà quản lý là đào tạo và hỗ trợ nhân viên của mình. Nếu như không nắm bắt được tất cả mọi việc trong công ty thì sẽ không được nhân viên tôn trọng. Các nhà quản lý rơi vào trường hợp này thường có xu hướng hạn chế cơ hội thăng tiến của nhân viên đó.

3. Tôn trọng nhân viên

Nhân viên khi không được cấp trên tôn trọng sẽ giảm lòng tin với doanh nghiệp. Ngược lại họ sẽ tự giác hoàn thành công việc, không để phải nhắc nhở nếu được cấp trên của mình lắng nghe và tôn trọng

4. Chủ động hoàn thành công việc của nhân  viên vắng mặt

Tuy là nhà quản lý có thể trở nên bận rộn hơn rất nhiều nếu nhận thêm cả công việc của nhân viên vắng mặt. Nhưng cái giá đó là hoàn toàn hợp lý để công việc trở nên trôi chảy và làm tăng sự kính trọng của nhân viên. 

5. Luôn đứng về phía nhân viên

Nhà quản trị giúp nhân viên hiểu và tuân thủ các quy định, thủ tục của công ty. Đồng thời, họ hiểu và luôn bảo vệ và đấu tranh vì quyền lợi của nhân viên mình khi cần thiết.

6. Không hứa hẹn nếu không chắc chắn

Không hứa hẹn cất nhắc nhân viên nếu không có cơ sở chắc chắn. Sau một thời gian chờ đợi mà không thấy sếp thực hiện lời hứa, nhân viên sẽ không tin tưởng vào sếp nữa.
bí quyết quản trị doanh nghiệp
Bí quyết quản lý nhân viên


7. Không thiên vị bất kỳ nhân viên nào

Không tập trung đào tạo quá nhiều cho một vài nhân viên nhất định, mà tạo cơ hội đồng đều cho mọi nhân viên.

8. Không nên quá khắt khe khi nhân viên xin nghỉ

 AI cũng có cuộc sống riêng của mình. Vậy nên, việc họ xin phép vắng mặt do người thân bị bệnh, giải quyết việc riêng… phải được đồng ý, dù điều đó ít nhiều ảnh hưởng hoạt động chung của doanh nghiệp. Nhà quản trị chỉ ngăn chặn khi có người lợi dụng điều này mà thôi.Bạn có thể đăng ký dùng thử CRMViet 3.0 tại đây:Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
  Blogger Comment
  Facebook Comment

1 nhận xét:

 1. Quý công ty bạn có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh. Có thể liên hệ với chúng tôi.
  ---
  Website: Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Trọn Gói Hoặc Dich vu ve sinh nha tron goi

  Trả lờiXóa