Phần mềm CRM

Cách gửi tin SMS miễn phí bằng phần mềm

Hiện nay, nhắn tin Sms đã trở nên quá phổ biến và gần như khồn thể thiếu với mỗi chúng ta. Mỗi ngày để bỏ ra hàng chục nghìn để nhắn tin cho bạn bè nhiều khi là cả vấn đề với mình. Sau đây tôi xin chỉ ra cho các bạn phần mềm gửi tin nhắn miễn phí

1. Free Sms

Không chút quảng cáo, bạn chỉ cần tải về và sử dụng ngay. Free Sms có giao diện đơn giản, vô cùng dễ sử dụng hơn nữa chỉ có 1 tập tin thực duy nhất . 

Kết quả hình ảnh cho free sms
Trước tiên, bạn nhập nội dung không dấu và không được vượt quá 150 kí tự. Tiếp theo, bạn nhập vào mã xác nhận trong ô Verify Code. Sau đó, bạn chỉ việc nhấn nút Send để gửi đi. Tin nhắn dã được gửi thành công nếu xuất hiện thông báo Your SMS has been sent.

Cuối cùng bạn nhập số điện thoại vào là xong . 


2. vSMS Free

Tương tự FreeSMS, đây cũng là một cung cụ giúp nhắn tin miễn phí. Hai chương trình này hoạt động trên cùng một dịch vụ, nhưng là do hai người lập trình khác nhau. vSMS Free có giao diện trông đẹp hơn và nhiều tính năng hơn.

Kết quả hình ảnh cho vSMS Free

Ưu điểm của vSms Free là giao diện Tiếng Việt, dễ sử dụng. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhưng hạn chết nhất định là yêu cầu máy tính phải vài Microsoft .NET 3.5.

Trên đây là 2 phần mềm gửi tin nhắn Sms miễn phí. Mong rằng các bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo phần mềm Sms BrandName là loại tin nhắn quảng cáo thương hiệu đến từ Crmviet Shop
Bạn có thể đăng ký dùng thử CRMViet 3.0 tại đây:
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét