Phần mềm CRM

Chọn lựa phần mềm Erp quản lý tốt cho công ty

Những năm trở lại đây, trên thị trường thì Erp ở Việt Nam diễn ra vô cùng sôi động vì càng ngày lượng doanh nghiệp muốn hoàn thiện quản lý càng lớn. Tuy vậy, nhận diện phần mềm Erp tốt nhất hiện nay thì là một vấn đến không đơn giản. 

Những lợi ích của phần mềm Erp tốt hiện nay


Để nhận diện ra phần mềm Erp tốt hiện nay ở trên thị trường, các công ty cần chú ý đến các yếu tố như sau: 
  • Cần giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, hỗ trợ nhà đầu tư quản trị doanh nghiệp để mọi người đưa ra quyết định nhanh chóng
  • Giải pháp Erp năng động. Có thể điều chỉnh dễ dàng khi doanh nghiệp thay đổi. Giao diễn dễ sử dụng, có thể vận hành ở nhiều nơi
  • Thương hiệu uy tín.Kết quả hình ảnh cho Những lợi ích của phần mềm Erp tốt hiện nay
Lợi ích của phần mềm Erp cho doanh nghiệp

Theo các chuyên gia phát triển ERP, 80% khối lượng công việc trong quá trình triển khai ERP là tư vấn, chỉ có 20% khối lượng là lập trình. Quy trình triển khai chất lượng chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn có nhiều kinh nghiệm, giàu tâm huyết. 

Các dự án ERP cần được triển khai phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng thời giúp các doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với các tiêu chuẩn quốc tế.

Kết quả hình ảnh cho Những lợi ích của phần mềm Erp tốt hiện nay
Phần mềm Erp tốt cho công ty

Ngoài ra, công ty hoặc cửa hàng của bạn quy mô nhỏ có thể tham khảo phần mềm CRM giúp bạn quản lý danh sách khách hàng toàn diện. Tích hợp Email Marketing, SMS Marketing tổng đài Ip cùng nhiều module mở rộng khác giúp công việc bạn trở nên dễ dàng quá trình tương tác với khách hàng ngày một thân thiết, chuyên nghiệp.


Bạn có thể đăng ký dùng thử CRMViet 3.0 tại đây:

Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét