Phần mềm CRM

Danh sách phần mềm ERP tốt nhất hiện nay trên thế giới

Một vài năm gần đây, ERP đang là lựa chọn rất " hot " đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Hôm nay Altalab sẽ gửi đến các bạn danh sách phần mềm ERP tốt nhất hiện nay trên toàn thế giới.
1. ERP SAP

Đối với các doanh nghiệp lớn, thì đây được xem là một phần mềm nền tảng. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng có cái nhìn tổng quan cũng như sự đổi mới khi sử dụng ERP SAP.
danh sách phần mềm erp tốt nhất
SAP ERP

2. Oracle ERP

Công ty cung cấp phần mềm Oracle là một trong những công ty cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Hệ thống này sẽ hỗ trợ việc hoạch định nguồn lực cho doanh nghiệp. Ngoài ra phần mềm Oracle ERP còn giúp tính được hiệu suất và lợi nhuận của doanh nghiệp một cách dễ dàng.
danh sách phần mềm erp tốt nhất
Oracle ERP

3. Microsoft Dynamics

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ đây là một giải pháp hàng ERP hàng đầu thế giới. Microsoft Dynamics giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn, vướng mắc của bạn. Đây cũng là một cách thức rất hữu hiệu để tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Hơn nữa phần mềm này sẽ tối ưu các quy trình sản xuất và kinh doanh, công việc của bạn sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng.
danh sách phần mềm erp tốt nhất
Microsoft Dynamics ERP

4. Sage ERP

Với 4 nhóm sản phẩm là Sage 100, 300, 500, x3 Sage ERP đã khẳng định được vị thế của mình vào năm 2012. Đây là một giải pháp khá độc đáo và mới lạ trên thị trường phần mềm quản lý sản xuất và phân phối. Những tính năng độc đáo của phần mềm này là cung cấp đa dạng về cơ sở dữ liệu, hệ điều hành và mô hình triển khai.
danh sách phần mềm erp tốt nhất
Sage ERP

Hi vọng với bài viết này các bạn sẽ có những lựa chọn hợp lý khi muốn lựa chọn những phần mềm ERP tốt nhất cho mình. Với các doanh nghiệp trong nước có thể lựa chọn các giải pháp erp cho doanh nghiệp khác mà vẫn đảm bảo chất lượng của CRMVIET


Bạn có thể đăng ký dùng thử CRMViet 3.0 tại đây:

Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét