Phần mềm CRM

Phần mềm Erp quản trị mua hàng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Mua hàng được xem là phần quan trọng nhất trong nhiều doanh nghiệp. Việc mua hàng ảnh hưởng đến chi phí sản xuất, có thể ngăn cản quá trình sản xuất, thắt chặt vốn, tăng nợ và tuột dốc nếu không quản lý hiệu quả. Phần mềm Erp quản trị mua hàng cho doanh nghiệp sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề này. 


Phân hệ mua hàng phải trả được xây dựng dựa trên quy trình mua hàng và quản lý công nợ. Cho phép quản lý việc mua hàng với nhiều tiêu thức khác nhau và theo dõi các khoản nợ phải trả của từng đối tượng, hợp đồng, đơn hàng... 

Phần mềm quản trị mua hàng còn giúp các nhà quản lý lập kế hoạch mua hàng, thanh toán các khoản nợ cho nhà cung cấp được đầy đủ, đúng hẹn và chính xác.
Phần mềm Erp quản trị mua hàng


Phần mềm quản lý mua hàng có các tính năng sau :

Tạo kế hoạch mua hàngTạo ra những kế hoạch mua hàng giúp giảm việc mua những hàng hóa không cần thiết, tìm kiếm giá tốt nhất, quyết định người chịu trách nhiệm và quyết định thời gian cần thiết để duy trì việc sản xuất và bán hàng theo đúng tiến độ.

Quản lý mua hàng : Đánh giá và cải thiện việc mua hàng nhằm mang lại hiệu quả cao hơn và giảm thiểu sai sót

Quản lý hóa đơn : Hóa đơn nhận từ nhà cung cấp. Dữ liệu được nhập trực tiếp lên hệ thống ERP để tạo phiếu mua hoặc đơn hàng.

Quản lý nợ phải trả : Bắt đầu bằng việc tận dụng các khoản chiết khấu, giảm thiểu công nợ với hệ thống quản lý nợ phải trả một cách hiệu quả.

Lợi ích của phần mềm quản trị mua hàng

Giúp doanh nghiệp truy cập mọi lúc mọi nơi, dễ tìm kiếm khách hàng theo địa điểm, tích hợp kế toán với mua hàng, hỗ trợ đa ngôn ngữ và tạo báo cáo sau cú nhấp chuột. 

Ngoài ra, bạn quan tâm đến quản lý chăm sóc khách hàng có thể tham khảo phần mềm chăm sóc khách hàng Crmviet Shop giúp hoạt động công ty bạn trở nên dễ dàng và khách hàng ngày thân thiết.Bạn có thể đăng ký dùng thử CRMViet 3.0 tại đây:

Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét