Phần mềm CRM

Top 3 phần mềm erp về quản lý nhân sự phổ biến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự phổ biến cho các doanh nghiệp lựa chọn. Các phần mềm này là hoàn toàn miễn phí, nhưng tính năng không hề thua kém các phần mềm trả phí khác.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 phần mềm erp về quản lý nhân sự phổ biến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

1. Apptivo

Apptivo không giới hạn người dùng, nhưng nguồn lưu trữ giữ liệu được giới hạn là 500Mb với tài khoản miễn phí (và 3-5Gb cho các tài khoản nâng cấp). Phiên bản này sẽ không có app, hay truy cập trực tiếp dành cho di động với tài khoản miễn phí.
phan-mem-quan-ly-nhan-su-apptivo
Phầm mềm quản lý nhân sự Apptivo
Với các ứng dụng HR (Quản lý nhân sự) nhân viên, tuyển dụng, theo dõi nghỉ phép, trao đổi thông tin giữa các phòng ban hết sức dễ dàng. Nhưng bên cạnh đó, Apptivo không hẳn là phần mềm quản lý nhân sự thuần túy. Nó bao gồm cả phần mềm CRM, quản lý kinh doanh, dự án, và tiếp thị. 

2. Deskera

Deskera cung cấp một phiên bản mã nguồn mở miễn phí, và một phiên bản lưu trữ trên nền tảng phần mềm dạng SaaS với chi phí là 75$ mỗi tháng cho mỗi người dùng. Trong khi Deskera là một ứng dụng khá mới, nó vượt ra ngoài chức năng quản lý nhân sự để bao gồm các module cho hệ thống ERP, CRM, và nhiều hơn nữa.
phan-mem-quan-ly-nhan-su-deskera
Phần mềm quản lý nhân sự Deskera
Deskera là phần mềm dành cho những doanh nghiêp có quy mô khá lớn, vì vậy vấn đề quản lý nhân sự Deskera rất rộng, và nhiều tính năng. Nhưng hạn chế của phần mềm là một số tính năng không có chiều sâu, không đi sâu chi tiết vào các tính năng cụ thể so với các phần mềm khác. 


3. SimpleHRM

Giải pháp mã nguồn mở HR này là dành cho các doanh nghiệp nhỏ, bao gồm một phiên bản miễn phí và trả phí.

phan-mem-quan-ly-nha-su-simplehrm
Phần mềm quản lý nhân sự SimpleHRM
SimpleHRM cung cấp một nền tảng HR tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với một giao diện đẹp và rất dễ sử dụng. Còn nhược điểm của nó là  khó cài đặt với mã nguồn mở cho doanh nghiệp. Bạn cần có kiến thức về IT, kỹ thuật nếu muốn thực hiện nhanh chóng. 
Trên là 3 phần mềm erp về quản lý nhân sự phổ biến. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo sử dụng các phần mềm crm. Hay các giải pháp phần mềm crm tích hợp tổng đài điện thoại hiện tại đang rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.Bạn có thể đăng ký dùng thử CRMViet 3.0 tại đây:Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét