Phần mềm CRM

Phần mềm Erp quản lý nguồn lực miễn phí

Phần mềm Erp cung cấp giải pháp quản trị toàn diện, giúp doanh nghiệp tự động hoá hầu hết các quy trình hoạt động chính trong doanh nghiệp: từ mua, bán, quản lý, phân tích hoạt động sản xuất kinh doanh

Phần Mềm ERP Quản Lý Nguồn Lực Doanh Nghiệp cung cấp cho người dùng giao diện đơn giản dễ sử dụng nhằm rút ngắn thời gian đào tạo và triển khai đối với những phân hệ đơn giản người dùng có thể xem demo và sử dụng ngay, không cần nhiều sự hỗ trợ từ các chuyên viên.

Phần mềm Erp sẽ xây dựng trên cơ chế tập trung được lưu trữ trên hệ thống máy chủ đặt tại trụ sở chính công ty (cơ chế này hỗ trợ việc quản trị nhanh và đơn giản - dễ dàng theo dõi).


Kết quả hình ảnh cho Phần mềm Erp quản lý nguồn lực miễn phí
ERP cung cấp cho người dùng giao diện đơn giản dễ sử dụng - nhằm rút ngắn thời gian đào tạo và triển khai - đối với những phân hệ đơn giản người dùng có thể xem demo và sử dụng ngay, không cần nhiều sự hỗ trợ từ các chuyên viên.
Bạn có thể đăng ký dùng thử CRMViet 3.0 tại đây:

Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét